WeNano – “Rethinking Digital Money ”

Slogan này cho chúng ta thấy tham vọng và ý định của WeNano là thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta về tiền bạc và đúng vậy ,đây không chỉ là faucet kiếm nano bình thường mà được thiết kế như 1 cộng đồng sử dụng Nano .

WeNano có 2 ứng dụng là WeNanoWeNano Business

– WeNano

Đây là ứng dụng chính của cộng đồng WeNano. Dựa trên bản đồ nơi bạn sống,sẽ có các điểm phát Nano miễn phí khác nhau gọi là Spot , tùy vào khoảng cách của mỗi điểm spot nếu các bạn ở xa điểm đó thì bạn phải tiến đến phạm vi cho phép của điểm spot đó để nhận Nano miễn phí .

Với thế mạnh là cộng đồng sử dụng lớn nên hầu hết các thành phố lớn trên thế giới đều có các điểm spot. Mỗi điểm spot sẽ số Nano khác nhau , sẽ thay đổi theo số lượng người nhận và số người donate, thông thường mỗi ngày bạn chỉ phép nhận Nano 1 lần .Bạn cũng có thể set 1 địa điểm bất kì và nạp Nano vào để điểm đó để mọi người có thể đến nhận Nano .

WeNano cũng là cộng đồng, bạn có profile riêng ,có ví riêng và có thể chat và kết bạn cùng mọi người trong spot hoặc teleport đến 1 spot mà bạn muốn .Với ví riêng ngoài sử dụng để nhận coin từ các spot,bạn cũng có thể nạp và rút ra tùy ý, tất cả đều miễn phí và có thể sử dụng Nano để gửi cho bạn bè hoặc tip các shop trên WeNano với tốc độ cực nhanh .

Các bạn có thể xem chi tiết về WeNano và tải app tại : https://wenano.net/

WeNano Business

WeNano Business là một ứng dụng dành cho các doanh nghiệp offline có vị trí trên bản đồ . Ứng dụng dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá bản thân theo một cách mới và thú vị, giúp kết nối họ với khách hàng của họ với cách họ chưa từng làm trước đây.

WeNano Business được tích hợp chặt chẽ với WeNano, khi doanh nghiệp của bạn được thiết lập trên WeNano, Vị trí (Spot) của shop bạn cũng vậy. Trong WeNano, bất kỳ người dùng nào cũng có thể thiết lập Spot ở bất kỳ đâu trên thế giới và những người ở địa điểm đó có thể nhận các khoản thanh toán từ Spot hàng ngày hoặc hàng tuần. Điểm kinh doanh cũng tương tự, nhưng thay vì người dùng thiết lập nó, nó kết nối với doanh nghiệp của bạn và bạn có thể kiểm soát một số cài đặt của nó như tỷ lệ phần trăm thanh toán hoặc đặt từ bí mật mà người dùng cần nhập để nhận được khoản thanh toán. Đó là một cách độc đáo để doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng vào bên trong doanh nghiệp của họ, dẫn đến tăng doanh số bán hàng cũng như nhận tip cho shop của bạn qua WeNano. Bạn có thể tự quyết định cách bạn muốn cho khách hàng của mình biết từ bí mật. Trên một tấm áp phích, hoặc bạn có thể nói điều đó với cá nhân họ khi họ đến thăm .

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, WeNano Business cũng có phép bạn chạy quảng cáo hoặc tung ra khuyến mãi cho doanh nghiệp của mình.


Để thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của bạn, bạn có thể chạy một chương trình khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi ở WeNano là bán hàng sản phẩm một số lượng có hạn (1–100) hoặc giảm giá trong một khung thời gian ngắn (1–10 giờ) và với một mức giá đã định.
Người dùng WeNano gần với doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi chương trình khuyến mãi của bạn bắt đầu. Sau đó, họ có thể đăng ký chương trình khuyến mãi và họ có 15 phút để đến gặp bạn và thanh toán. Khi người dùng đã mua hàng trong chương trình khuyến mãi, bạn có thể quét mã QR của họ để xác minh giao dịch mua.
WeNano tin rằng đây có thể là một cách thú vị để các doanh nghiệp tiếp cận với cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Truy cập WeNano Business : IOS / ANDROID

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *