Xem phần 1 tại : Tổng hợp các loại ví Nano (phần 1)

8. Guarda

Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng cung cấp ví web, máy tính để bàn và điện thoại di động. Guarda có thể được đồng bộ hóa với ví phần cứng Ledger để cải thiện bảo mật, nó không lưu trữ khóa cá nhân của bạn và cực kỳ dễ sử dụng. Vấn đề duy nhất là Guarda cung cấp phí giao dịch tương đối cao.

Truy cập tại : https://guarda.com/

9. Kaiak

Kaiak là ví điện tử dành cho các thiết bị chạy KaiOS, với giao diện đơn giản cho phép sử dụng nhiều tài khoản gửi và nhận nano và hỗ trợ mã QR

Truy cập tại : https://kaiak.cc/

10. Nalli

Nalli là ví điện tử đặc biệt. Khi bạn gửi 1 coin k có trên sàn thì Nalli sẽ tạo một ví tạm thời mới để giao dịch gửi tiền của bạn được thông quá.

Người dùng mới sẽ nhập hoặc tạo ví mới trên Nalli. Sau khi tạo ví, Nalli sẽ gửi coin từ ví tạm thời đến địa chỉ đã đăng ký của người nhận.

Truy cập tại : https://nalli.app/

11. Tix

TIX là một ví viết bởi JavaScript

  • Được phát triển bởi LinuxServer.io
  • Mã nguồn tại Github
  • TIX có thể chạy độc lập từ mã nguồn hoặc clone web từ GH
  • Thông tin thêm về Nano tại Nano.org

Truy cập tại : https://tixwallet.cc/

12. Trustwallet

Trust Wallet là một ví tiền điện tử phi tập trung chính thức của Binance hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Trust Wallet cho phép người dùng lưu trữ nhiều đồng tiền điện tử lớn trên thị trường một cách an toàn và thuận tiện. Bên cạnh đó, nền tảng còn tích hợp trực tiếp nhiều ứng dụng DApp giúp người dùng có thể tiếp cận gần gũi hơn với công nghệ blockchain.

Truy cập tại : https://trustwallet.com/

13. Nano Paper Wallet

Nano Paper Wallet ví giấy mà bạn có thể in và lưu trữ tiền điện tử của mình hoặc quà tặng cho bạn bè và gia đình . Họ nắm giữ một mã seed, giống như một mật khẩu để truy cập vào ví và cũng là 1 địa chỉ mà mọi người có thể gửi tiền đến.

Truy cập tại : https://nanopaperwallet.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *