Giả sử bạn có một số Nano nhưng không muốn bán ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn cần một số tiền ngay bây giờ để có thể chi tiêu cho nhu cầu của mình. CoinRabbit cho phép sử dụng Nano để vay tiền chỉ trong vài phút mà không cần kiểm tra tín dụng.

Khi bạn vay tại CoinRabbit, bạn để lại một số Nano để lưu trữ tạm thời và nhận một khoản vay bằng USDT hoặc USDC với tỷ lệ 50% khoản vay . Ví dụ: nếu 1 Nano bây giờ bằng 4,1 đô la và 1000 Nano bằng 4,100 đô la, bạn sẽ nhận được một khoản vay trị giá 2050 đô la khi để lại 1000 Nano.

Với $ 2K này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.. Bây giờ, có một đợt tăng giá đang diễn ra và bạn có thể giao dịch các khoản tiền này với các đồng tiền khác để kiếm lợi nhuận trên sàn giao dịch tiền điện tử. Vì giá trị của stablecoin được cố định với Đô la Mỹ và luôn là 1 đô la, bạn có thể dễ dàng đếm và lập kế hoạch chi phí cũng như hoạt động giao dịch của mình.

Về lâu dài, bạn có thể đầu tư các stablecoin này vào một loại tiền điện tử nhất định để thu lợi nhuận trong vài tháng hoặc thậm chí vài năm – CoinRabbit không có giới hạn về thời hạn cho vay và không có khoản thanh toán hàng tháng nào có thể làm phiền bạn.

Nhiều cửa hàng trực tuyến ngày nay chấp nhận Tether và USDC – vì vậy bạn có thể thanh toán bằng các stablecoin này. Hiện thực hóa mong muốn của bạn về việc cần thêm một số tiền nhưng không muốn bán Nano của mình trong thời kỳ tăng giá. Tuy nhiên, nếu dịch vụ hoặc cửa hàng trực tuyến mà bạn quan tâm không chấp nhận tiền điện tử, chỉ cần rút tiền từ một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và thanh toán bằng fiat.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng về tương lai của tiền điện tử của mình hoặc cần một thời gian để quyết định, bạn có thể lưu trữ USDT / USDC của mình. Giá của chúng sẽ không thay đổi – vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tiền của mình vẫn an toàn.

Tại vì sao lại chọn Coinrabbit ?

Chúng tôi cung cấp cho bạn các khoản vay tiền điện tử với lãi suất 14% hàng năm. Bạn sẽ chỉ phải trả khoản tiền này khi bạn muốn kết thúc khoản vay của mình – chúng tôi sẽ không làm phiền bạn với các khoản thanh toán hàng tháng. Chúng tôi cho Nano vay với thời gian vay không giới hạn và với số tiền tối thiểu thấp. Chỉ mất vài phút để nhận khoản vay của bạn và không cần thủ tục giấy tờ – cho vay Nano tại CoinRabbit không đi kèm với bất kỳ kiểm tra tín dụng nào. Bạn có thể trả lại Nano của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các bạn có thể tính toán khoản vay nano ngay tại đây : Coinrabbit Nano

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *