Giới thiệu


Xin chào. Tôi rất vui mừng thông báo về Nanobyte. Nanobyte là một giao thức mới để thanh toán trực tuyến bằng Nano. Chúng tôi đã thiết kế Nanobyte với một mục đích là làm cho quá trình thanh toán trở nên dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui và sự dễ dàng của việc thanh toán bằng nano. Tôi chắc rằng nhiều người đang đọc điều này hôm nay biết tôi đang nói về điều gì khi tôi sử dụng từ vui mừng. Có thể bạn may mắn và chưa phải trải qua những khó khăn liên quan đến các giao dịch tiền điện tử truyền thống. Đối với phần còn lại của chúng ta đã phải cố gắng đạt được những kỳ tích để tìm ra mức phí mà chúng ta cần đưa vào giao dịch của mình. Chúng ta đã trải qua những giọt mồ hôi đi kèm với sự chờ đợi kéo dài hàng phút đến hàng giờ. Việc kiểm tra hai lần và ba lần một cách ám ảnh và điên cuồng để đảm bảo rằng chúng ta đã nhập đúng địa chỉ. Việc liên tục nhấn f5 để kiểm tra lệnh , hy vọng và cầu nguyện rằng chúng ta đã không phạm phải một sai lầm quá đắt giá.

Nano đã đảo ngược trải nghiệm này lại. Tạm biệt thời gian chờ đợi và phí giao dịch, chúng tôi có thể thực hiện giao dịch mà không cần bận tậm về thời gian và chi phí. Thực sự là một niềm vui khi giao dịch Nano. Niềm vui có thể dễ dàng cảm nhận được khi bạn nhìn vào ví của bạn và thấy giao dịch đã hoàn thành ở đó trước khi bạn chớp mắt.

Nanobyte nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm này trong giao dịch. Không cần nhập dữ liệu nữa. Không còn mã QR nữa. Không cần địa chỉ ví nào nữa.

Nanobyte là ví điện tử dành cho Nano được thiết kế chỉ với mục đích này. Để làm cho việc thanh toán trực tuyến trở nên dễ dàng nhất có thể.

Nanobyte là gì và nó hoạt động như thế nào?

Nanobyte là một tiện ích mở rộng của trình duyệt để che giấu tất cả sự phức tạp của việc sử dụng tiền điện tử. Bạn có thể mô tả nó đúng nhất là đứa con tinh thần của PayPal và Metamask.

Người bán tạo một tài khoản trên trang web Nanobyte và tích hợp Nanobyte vào trang web của họ. Họ đặt một nút, giống như nút ở bên dưới đây và bất cứ nơi nào họ muốn nhận thanh toán.

Khi click vào đó, tiện ích sẽ bật lên một cửa sổ yêu cầu người dùng xác nhận thanh toán.

Sau khi người dùng xác nhận thanh toán. Trang web được thông báo rằng khoản thanh toán đã được nhận thành công và thực hiện giao dịch mà khách hàng đã thanh toán.

Đây là một đoạn video ngắn giải thích việc mua thẻ quà tặng bằng Nanobyte.

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu

Vạn dặm bắt đầu bằng 1 bước nhỏ. Chúng tôi cố gắng đi đúng hướng và cố gắng không vấp ngã. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với 1 vài bên thứ 3. https://redeemfor.mehttps://nerch.co . Nếu bạn muốn dùng thử Nanobyte, bạn có thể truy cập 2 website trên và mua thẻ gift cho bản thân hoặc bạn bè và trải nghiệm thanh toán có thể tuyệt vời như thế nào .

Một trở ngại thực sự mà chúng tôi thấy đối với việc áp dụng tiền điện tử trên quy mô rộng chỉ đơn giản là nó khó sử dụng. Hiện tại nó không phổ cập và nói chung là khó đối với người mới. Nanobyte sinh ra nhằm mục đích thay đổi điều đó.

Để làm được điều đó, có rất nhiều thách thức chúng tôi cần vượt qua và các tính năng cần phát triển. Trọng tâm chính của chúng tôi trong tương lai gần là:

  • Bật/Tắt ramping
  • Được chấp nhận sử dụng ở nhiều nơi

Cài đặt Nanobyte tại : https://nanobytepay.com/


Bài viết gốc : https://medium.com/@charlie_51843/introducing-nanobyte-333251a39fd3

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *