Hiện nay các bạn có thể mua và bán Nano trên rất nhiều sàn giao dịch nên hôm nay chúng ta sẽ chỉ điểm qua những sàn giao dịch lớn và đang nhiều người sử dụng nhất hiện nay .

1. Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch

Đăng ký tài khoản Binance

2. Crypto.com

Crypto.com bắt đầu hoạt động vào năm 2016 đã có một đợt ICO thành công vào năm 2017 khi họ tung ra token MCO đầu tiên của mình. Hiện tại, Crypto.com có ​​mục tiêu rộng lớn hơn, đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên thế giới. Họ tập trung vào việc cho phép các khoản thanh toán bằng tiền điện tử được sử dụng trên toàn cầu. Sự tương tác của người mua và người bán được chú ý nhiều, Crypto.com cho phép cả khách hàng và người bán chọn đơn vị tiền tệ mà họ thanh toán và nhận thanh toán bằng đơn vị tiền tệ đó.

Đăng Ký Tài Khoản sàn Cryto.com

3. Kucoin

Sàn KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ do đó bạn cũng không thể mua coin thông qua Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của các dự án ICO

Đăng Ký Tài Khoản sàn Kucoin

4. OkEx

Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn cung cấp dịch vụ tài chính cho các trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain và có trụ sở tại Hồng Kông, thánh địa của các sàn giao dịch và nhiều dự án crypto. OKEx được thành lập vào năm 2014 và được đầu tư hàng triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).

Hiện nay ,sàn OkEx đang đưa ra rất nhiều bonus như bonus 10$ khi nạp ít nhất 100$ áp dụng cho tài khoản mới

Đăng Ký Tài Khoản Sàn OkEx

5. Kraken

Sàn Kraken là một một sàn giao dịch điện tử tiền ảo Bitcoin và Altcoin uy tín và an toàn hàng đầu tại Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sàn sở hữu một khối lượng giao dịch và thanh toán lớn với đồng Euro.

Đăng Ký Tài Khoản Sàn Kraken

6. Houbi

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Trung Quốc được sáng lập bởi Leon Li vào năm 2013. Trụ sở của Huobi được đặt tại Bắc Kinh, chịu sự quản lý của chính phủ. Ban đầu, Huobi chỉ tập trung vào thị trường tiền điện tử trong nước. Cho đến những năm gần đây, tổ chức này mới chuyển hướng sang thị trường toàn cầu. Hiện tại, Huobi đã chính thức lọt top 3 sàn giao dịch điện tử hàng đầu Đông Nam Á cũng như thế giới.

Houbi hiện đang có chương trình tặng từ 10$ đến 30$ HT ( coin sàn Houbi) cho đăng ký mới

Đăng Ký Tài Khoản Sàn Houbi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *