Nhằm đưa việc sử dụng Nano mỗi ngày như 1 phương tiện thanh toán thay cho tiền mặt giống với sứ mệnh của Nano.Hãy cũng điểm qua những nền tảng giao dịch và hỗ trợ thanh toán chấp nhận nano nói riêng và crypto nói chung.

1. NOWPayments

NOWPayments cung cấp cho người bán một cách dễ dàng để nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử thông qua API và plugin trên nhiều nền tảng như Shoptify , Woocomerce , Opencart , Magento…

NOWPayments cho phép tùy chọn thanh toán trên 70 loại coin , trong đó có cả Nano

Bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho doanh nghiệp của mình hay gọi vốn dự án bằng tiền điện tử – NOWPayments luôn hỗ trợ và sẵn sàng đưa ra quyết định tùy chỉnh dành riêng và hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Truy cập NOWPayments

2. Simplex

Simplex là một công ty FinTech chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến. Mọi thanh toán bằng thẻ tín dụng được cam kết 100% không xảy ra lỗi — trong trường hợp hoàn tiền, người dùng sẽ được Simplex thanh toán. Giải pháp an ninh và hệ thống AI toàn diện giúp loại bỏ các giao dịch gian lận và các thanh toán hợp pháp được xử lý nhanh hơn đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và cho phép người dùng tập trung mở rộng kinh doanh.

Trụ sở của Simplex hiện ở Israel và có các công ty con ở Anh, Mỹ, và Litva. Simplex được thành lập vào năm 2014 và đang hoạt động với các sàn giao dịch, dịch vụ lưu trữ và các nền tảng tốt nhất thế giới.

Truy cập Simplex

3. Coinify

Coinify ApS là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập để cung cấp các giải pháp thanh toán ở Châu Âu, Châu Á và các khu vực khác. Các dịch vụ của Coinify bao gồm: giao dịch tiền tệ cá nhân, môi giới công ty, dịch vụ xử lý thanh toán và giải pháp Doanh nghiệp thông qua Coinify API.

“Coinify đang có sứ mệnh truyền bá việc sử dụng các đồng tiền điện tử bằng cách tạo cho mọi người cơ hội sử dụng các phương thức thanh toán thay thế và chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ blockchain”, Morten Bebe nói rõ. “Với Countr POS chúng tôi đang thành công trong việc mở rộng thanh toán blockchain cả trong môi trường online và offline.”

Truy cập Coinify

4. MoonPay

Ra mắt vào năm 2019, MoonPay cung cấp một bộ sản phẩm giúp người dùng mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum . Nền tảng hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán chính như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay.

Công ty tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền điện tử, cho phép giao dịch tiền điện tử thành tiền pháp định cho 30 loại tiền pháp định và hơn 90 loại tiền điện tử

Các nhà phát triển có thể lưu trữ Tiện ích MoonPay có thể nhúng của MoonPay trong ứng dụng của họ hoặc hoàn toàn tùy chỉnh hành trình của người dùng bằng API MoonPay .

Truy cập MoonPay

5. CoinGate

CoinGate có thể nói là một phiên bản khác của Coinbase tại thị trường châu Âu. Công ty này cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng tiền mặt, cũng như cung cấp nền tảng chấp nhận thanh toán. Coinbase từng một thời cũng xử lí thanh toán cho các doanh nghiệp song đã từ bỏ mảng này để tập trung phát triển sàn giao dịch.

CoinGate cung cấp cho các công ty lựa chọn chấp nhận hầu hết các đồng tiền điện tử, cũng như là nhiều altcoin khác. Phí tiêu chuẩn của họ là 1%, và khách hàng có thể chọn rút ra bằng Bitcoin, đô la Mỹ và đồng euro.

Truy cập CoinGate

6. WeNano Business

WeNano Business là một ứng dụng dành cho các doanh nghiệp offline có vị trí trên bản đồ . Ứng dụng dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá bản thân theo một cách mới và thú vị, giúp kết nối họ với khách hàng của họ với cách họ chưa từng làm trước đây.

WeNano Business tích hợp chặt chẽ với WeNano, khi doanh nghiệp của bạn được thiết lập trên WeNano, Vị trí (Spot) của shop bạn cũng vậy. Nhưng Spot là gì? Spot là tính năng độc đáo nhất của WeNano. Trong WeNano, bất kỳ người dùng nào cũng có thể thiết lập Spot ở bất kỳ đâu trên thế giới và những người ở địa điểm đó có thể nhận các khoản thanh toán từ Spot hàng ngày hoặc hàng tuần. Điểm kinh doanh cũng tương tự, nhưng thay vì người dùng thiết lập nó, nó kết nối với doanh nghiệp của bạn và bạn có thể kiểm soát một số cài đặt của nó như tỷ lệ phần trăm thanh toán hoặc đặt từ bí mật mà người dùng cần nhập để nhận được khoản thanh toán. Đó là một cách độc đáo để doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng vào bên trong doanh nghiệp của họ, dẫn đến tăng doanh số bán hàng cũng như nhận tipcho shop của bạn qua WeNano. Bạn có thể tự quyết định cách bạn muốn cho khách hàng của mình biết từ bí mật. Trên một tấm áp phích, hoặc bạn có thể nói điều đó với cá nhân họ khi họ đến thăm .

Truy cập WeNano Business : IOS / ANDROID

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *